Atletico Madrid là thử thách lớn nhất cho Liverpool?

  • 23:25 - Tue, 18/02/2020
Liverpool hiện không có đối thủ, nhưng bây giờ họ sẽ đụng một đại diện siêu phòng ngự trong nhiều năm qua.

Rạng sáng mai, các nhà đương kim vô địch Champions League sẽ có chuyến làm khách được dự báo khó khăn, trên sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid. Nói đó là một căng như dây đàn thực tế không bất ngờ, vì huấn luyện viên Diego Simeone và các học trò chưa bao giờ 'ngán' bất cứ ai.

Mùa này, Atletico Madrid đang ở giai đoạn chuyển giao, sau sự ra đi của tiền đạo Antoine Griezmann và màn hạ cánh mà Joao Felix tạo ra vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, sẽ thật chủ quan nếu đánh giá thấp đại diện thủ đô Tây Ban Nha, vì dù sao họ cũng vẫn chơi phòng ngự cực kỳ chắc chắn.

Cho đến thời điểm hiện tại, Liverpool hiện là đội bóng để lọt lưới ít nhất ở giải vô địch quốc gia (15), nhưng đối thủ của họ cũng nằm trong TOP 3 (17), bên cạnh Real Madrid (16). Đặc biệt, Jan Oblak đang nắm giữ vị trí đầu tiên ở thống kê 'clean sheet', với 11 trận sạch lưới sau 24 trận đã chơi.

Cần chi De Gea,

 Oblak vẫn chơi quá hay và giúp Atletico Madrid phòng ngự siêu chắc.

Dưới thời Simeone, đội bóng thành Madrid luôn luôn nằm trong nhóm những đại diện chơi phòng ngự 'khét' nhất, vì hầu hết số bàn thua mỗi mùa chỉ ở mốc 20+. Do đó, Liverpool bây giờ đang phải đối diện với một thử thách cực khó, điều họ chưa bao giờ phải trải qua với Jurgen Klopp trong 5 năm qua.

 Câu chuyện đằng sau việc Fernando Torres ký hợp đồng với Liverpool:

Anh Tú | 22:55 18/02/2020

Bình luận

Tin mới nhất