Michael Owen chỉ ra 3 đối thủ lớn nhất của Liverpool ở mùa giải kế tiếp

  • 05:48 - Tue, 30/06/2020
Cựu tiền đạo 40 tuổi có những bình luận khách quan về The Kop, các đội bóng hứa hẹn tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với Lữ đoàn đỏ vào năm sau.
  • Link vào r88 mới
 

 Pep Guardiola chúc mừng tân vương Premier League

Cựu danh thủ Liverpool, Michael Owen nhận định; Man United, Man City và Chelsea là 3 đội bóng cạnh tranh trực tiếp danh hiệu vô địch EPL với The Kop vào mùa giải năm sau. Đội chủ sân Anfield chính thức trở thành tân vương nước Anh sau khi Man City thất thủ 1-2 trước The Blues vào tuần trước.

Owen cho rằng, với những bước tiến bộ đáng kể xuyên suốt thời gian qua, Man United và Chelsea hứa hẹn trở thành đối trọng nặng ký với Liverpool vào mùa giải 2020/2021. Chia sẻ trên Premier League Productions, Owen cho hay:

"Tôi nghĩ Liverpool là đội bóng rất mạnh vào lúc này, và sẽ mạnh hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa, họ được phép chủ quan. Man City là đội bóng phi thường, nếu họ sở hữu phong độ cao, The Kop phải đương đầu với nhiều khó khăn,".

Michael Owen names the three teams that will challenge Liverpool for the Premier League title next season - Bóng Đá

Owen cảnh báo 3 đối thủ lớn nhất mà Liverpool phải cạnh tranh vào mùa sau.

"Man United là đối thủ nặng ký tiếp theo với Liverpool. Họ cho thấy sự tiến bộ rất nhanh của mình trong thời gian gần đây. Chelsea của Frank Lampard đã gây được tiếng vang lớn; đồng thời giới thiệu một vài tài năng trẻ rất hứa hẹn,".

"Có nhiều đội bóng thực sự chất lượng, thế nhưng tôi nghĩ Chelsea, Man United, Man City là 3 đối trọng lớn nhất với đoàn quân Jurgen Klopp. Liverpool đang sở hữu một đội hình mạnh và đồng đều,".

Man City hứa hẹn sẽ tăng cường lực lượng nhân sự vào mùa hè này với hy vọng lật đổ The Kop ở mùa giải năm sau. Theo đó, 1 trung vệ, 1 cầu thủ chạy cánh và 1 tiền vệ trung tâm là 3 vị trí mà Pep Guardiola cần bổ sung cho đội nhà.

Anh Nguyễn | 05:18 30/06/2020

Bình luận

Tin mới nhất