Pogba chơi với vợ, con trai đứng nhìn bị ăn đòn

  • 05:59 - Thu, 26/03/2020
Đoạn video về gia đình trụ cột Man Utd giữa mùa dịch đã được đăng tải lên MXH.

Đẳng cấp của Pogba

Dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn thế giới. Tính đến 18h00 hôm qua (giờ Châu Âu), đã có tổng cộng hơn 416.000 ca dương tính với virus Corona trên toàn cầu. Con số thương vong do dịch bệnh nguy hiểm này đã lên đến hơn 18.500.

Tại Anh, đã có đến hơn 8.000 ca nhiễm bệnh, với 422 người thiệt mạng. Mới nhất, Thái tử Charles của xứ sương mù cũng bị phát hiện dương tính với COVID-19 và phải tiến hành cách ly.

Trước nguy cơ lây lan khó lường của dịch bệnh, BTC giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh - Premier League đã liên tiếp phải ra 2 quyết định hoãn và kéo dài thời gian hoãn các trận cầu thuộc khuôn khổ mùa giải 2019/20.

Không thi đấu, làng túc cầu đang phổ biến 1 trào lưu lan rộng trên MXH. Những cầu thủ tham gia thử thách sẽ biểu diễn kỹ thuật với giấy cuộn và đăng tải video kèm hashtag #StayAtHomeChallange.

Vợ Pogba sút cuộn giấy vệ sinh vào đầu con - Bóng Đá

 Gia đình Pogba.

Mới đây, cả gia đình trụ cột Manchester United - Paul Pogba đã cùng tham gia thử thử thách. Sau khi bật camera, số 6 Quỷ Đỏ ném cuộn giấy cho cô vợ Maria Zulay Salaues Antelo.

Zulay khống chế cuộn giấy bằng đùi phải rồi tâng tiếp bằng chân trái. Tuy nhiên cú đỡ bóng của vợ Pogba lại đưa bóng lệch đi, văng sang thẳng trán của con trai 2 người đang đứng nhìn. Zulay cười lớn rồi lập tức tiến đến ôm con vào lòng, trong khi Pogba cũng tủm tỉm dùng tay che miệng, đi tắt camera.

Phụng Sồ | 05:29 26/03/2020

Bình luận

Tin mới nhất