Setien lần đầu lên tiếng về tình hình nội bộ Barca

  • 20:02 - Mon, 29/06/2020
Chiến lược gia người Tây Ban Nha đang chịu rất nhiều áp lực kể từ sau trận hòa 2-2 trước Celta Vigo.
  • Link vào r88 mới
 

Buổi tập của các cầu thủ Barca

Hai trận hòa trong ba vòng đấu gần nhất đã khiến Barcelona xa rời vị trí dẫn đầu tại giải quốc nội và đánh mất quyền tự quyết vào tay đại kình địch Real Madrid. Và sau những màn trình diễn kém thuyết phục đó, HLV Quique Setien cùng những cộng sự của ông đã trở thành tâm điểm chỉ trích.

Những ngày vừa qua, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đăng tải thông tin liên quan đến việc chiến lược gia 61 tuổi nhận về vô vàn phản ứng tiêu cực từ các ngôi sao Barca. Thậm chí, ban lãnh đạo câu lạc bộ còn dự định sẽ sa thải ông khi mùa giải kết thúc.

Setien: Time puts everyone in their place - Bóng Đá

 Áp lực đang đổ dồn lên Setien.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước trận đấu với Atletico Madrid, cựu thuyền trưởng Real Betis đã phủ nhận tất cả những tin đồn kể trên. Ông cho rằng, những tranh cãi xảy ra là điều hoàn toàn bình thường.

"Luôn luôn có những tranh cãi, như trong cuộc sống, bởi vì tất cả chúng ta đều có cách nhìn nhận và suy nghĩ riêng." Setien phát biểu.

"Nhưng điều này là bình thường. Tôi cũng không phải là một nhân vật dễ đối phó. Bạn có tầm nhìn của riêng mình và điều quan trọng là thuyết phục mọi người chiến đấu vì lợi ích chung. Nhưng tôi thấy đó là một điều gì đó tự nhiên. Tôi nghĩ rằng giao tiếp là tốt và tôi không quá để tâm đến các sự cố."

Trường Sơn | 19:32 29/06/2020

Bình luận

Tin mới nhất