Vừa đến Milan, Pirlo 2.0 đã “nịnh” Ibrahimovic

  • 20:33 - Thu, 10/09/2020
Tiền vệ 20 tuổi đã có những lời chia sẻ về AC Milan trong ngày đầu tiên xuất hiện trong màu áo sọc đỏ đen.
 

5 bàn thắng đẹp của AC Milan vào lưới Lazio

AC Milan đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Trong hơn 10 ngày qua, họ đã gia hạn hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic, chiêu mộ thành công Brahim Diaz. Mới đây, sân San Siro đã mở cửa chào đón thêm 1 tiền vệ, đó là Sandro Tonali. Chàng trai 20 tuổi gia nhập Rossoneri từ Brescia theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt.

Sandro Tonali:

 Sandro Tonali sẽ gắn bó với AC Milan trong ít nhất 1 năm.

Mới đây, chàng trai được mệnh danh là “Pirlo 2.0” đã có những lời chia sẻ về đội bóng mới. Trả lời phỏng vấn với Milan TV, Sandro Tonali cho biết:

“Gia nhập AC Milan là giấc mơ của nhiều đứa trẻ. Tôi đã nói chuyện với Gigio, Calabria và Romagnoli. Họ là những người bạn của tôi. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời trong màu áo đội tuyển quốc gia. Cũng giống như tôi, họ vẫn còn rất trẻ. Tất cả đã dành cho tôi nhiều lời khuyên và giúp tôi cảm thấy sẵn sàng trong chuyến phiêu lưu mới này.

Tôi chọn chiếc áo số 8 vì những ý nghĩa thiêng liêng. Gennaro Gattuso, 1 cầu thủ vĩ đại từng làm nên lịch sử cho AC Milan, đã từng mặc nó. Khi tôi gọi cho Rino, ông ấy đã nói rằng tôi không cần phải xin phép bởi chiếc áo số 8 thuộc về tôi là điều hoàn toàn xứng đáng.

Về Ibrahimovic, tôi có thể hỗ trợ cho anh ấy rất dễ dàng. Ibrahimovic không bao giờ mắc sai lầm. Thật tuyệt vời khi được chơi bóng cùng với anh ấy.”

Faro | 20:03 10/09/2020

Bình luận

Tin mới nhất